ดอกคูณมิวสิค

ดอกคูณมิวสิค

สุดยอดคอนเสิร์ตวงดนตรีลูกทุ่งหมอลำที่ประทับใจแฟนเพลงทั่วประเทศ
 
บ้านบ้าน  CalendarCalendar  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)  
สำนักงาน ดอกคูณมิวสิค บ.นายม ต.วังเพิ่ม อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น ติดต่อจองคิวงานแสดง ดอดคูณมิวสิค โทร 081-2628123 , 080-1903825                                                      

 

 

บันทึกการแสดงสด ดอกคูณมิวสิค ชุดที่ 4  

            ผลงานการสร้างสรรค์ปี 2554 ที่พี่น้องแฟนเพลงทั้งประเทศรอคอยมาแล้วครับขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามผลงานมาตลอดและขอขอบพระคุณเจ้าภาพทุกท่านที่เป็นกำลังทรัพย์ให้กับเราทีมงาน"ดอกคูณมิวสิค" ได้ยืนหยัดอยู่บนเวทีแห่งนี้ สิ่งเดียวที่เราจะตอบแทนท่านได้คือผลงานที่มีฝากไว้เป็นของขวัญก่อนสิ้นสุดฤดูกาล 54 นี้ และขอให้ทุกท่านจงประสบสุขร่ำรวยกันถ้วนหน้า

 

         อีกประการที่ทีมงาน "ดอกคูณมิวสิค" ขออ้อนวอนจากพี่น้องแฟนเพลงทุกท่านคือโปรดอย่าได้นำไฟล์ Mp3 นี้ไปตัดต่อใส่รูปโคโยตี้ หรือรูปอะไรเลยนะครับ ไม่ว่าท่านจะทำการค้าหรือไม่ก็ตามโปรดอย่าดัดแปลงไฟล์นี้ อย่างที่บอกว่าตอนแรกคิดว่าจะไม่อัดชุด 4 แต่ด้วยเสียงเรียกร้องมากมายเราจึงมิอาจห้ามใจได้

 

          ผมคงไม่อาจห้ามทุกท่านได้เพราะเทคโนโลยีมันรวดเร็ว...สื่ออินเตอร์เน็ตที่แพร่งพรายยังกะสายฟ้าแลบ คงใช้คำว่าห้ามไม่ได้ ได้แต่ขออ้อนวอนว่าอย่านำไปก็อบขายเลยนะครับ...เพราะถ้าทำเพื่อการค้าอาจส่งผลโดยตรงกับทีมงาน "ดอกคูณมิวสิค" ในด้าน พรบ. ลิขสิทธิ์เพลง และหากเกิดปัญหานี้ขึ้นจริงๆ ชุดที่ 4 นี่คงเป็นชุดสุดท้ายของเรา ขอร้องว่าได้โปรดอย่าก็อบแผ่นไปขายนะครับ ถ้าท่านจะแจกญาติหรือแจกเพื่อนๆ ก็ได้ แต่ขอร้องว่าอย่าทำขายโดยเฉพาะกลุ่มพ่อค้าแม่ขายที่แสวงหาผลประโยชน์ทางอินเทอร์เน็ต โหลดหนังโหลดเพลงขายอันนี้ผมขอสาปแช่งเลย เพราะกว่าจะออกมาได้แต่ละเพลงไม่ได้ใช้เวลาเพียง 5นาที 10 นาทีที่ท่านโหลดแต่มันเป็นหยาดเหงื่อของทีมงานเขาจริงๆ

 

ทีมงานดอกคูณมิวสิค ขอแจ้งให้สมาชิกทุกท่านทราบว่า

1. ห้ามนำไฟล์ Mp3 นี้ไปตัดต่อเด็ดขาด
2. ห้ามนำไฟล์ mp3 นี้ไปวางจำหน่ายเด็ดขาด

 

          ห้ามได้เพียงเท่านี้ก็ต้องเอาใจวัดกันแล้วว่าใครจะให้คำสัตย์ต่อเราได้ ถ้าท่านจริงใจเราก็ขอขอบคุณที่ท่านชื่นชมในผลงานที่เราสร้างสรรค์ แต่ถ้าท่านหาผลประโยชน์เราก็ได้แต่คิดว่าสักวันท่านคงเห็นใจเรา.....ไฟล์นี้อนุญาติให้เผยแพร่ได้ แต่ห้ามขาย

 

ถ้าท่านให้สัญญาใจได้ ก็กดเลย

http://www.mediafire.com/?hke6n5eo9yatxj2 TRACK 1
http://www.mediafire.com/?d117rka24er30oe TRACK 2